Loading
Vietsun Auto Services | Sửa chữa bảo dưỡng xe hơi, cứu hộ 24/7, chăm sóc và làm đẹp xe, tổng đài hỗ trợ 24/7 toàn quốc 19008037

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU.

Sửa chữa & bảo dưỡng

Vietsun Auto không chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất và còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng

Tư vấn & chuẩn đoán lỗi

Việc kiểm tra và chẩn đoán xe ô tô khi gặp phải các sự cố, hỏng hóc bằng thiết bị hiện đại không chỉ mang tính chính xác, kết quả khách quan mà còn giúp tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Chăm sóc và làm đẹp

Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp xe ô tô là một trong những nhu cầu thiết yếu bất kỳ chủ sở hữu xe nào cũng muốn sử dụng nhằm bảo vệ và giữ gìn chiếc xế yêu của mình có độ bền lâu dài.

Phục hồi xe tai nạn

Vietsun Auto với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trình độ chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng xe ô tô sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra và xác định chính xác các trường hợp hỏng hóc của xe.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với quy trình làm việc 4 bước đơn giản. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe hơi cao cấp tại tại Hà Nội.

images

1. Tiếp nhận yêu cầu

Dựa vào yêu cầu và thông tin khác hàng cung cấp CVDV trực tiếp kiểm tra, tiếp nhận tình trạng xe.

images

2. Kiểm tra xe & tư vấn báo giá

Tư vấn lỗi và xin sự xác nhận đồng ý sửa chữa của khách hàng theo báo giá trực tiếp / email / sms.

images

3. Sửa chữa & làm đẹp xe

KTV tiến hành sửa chữa các hạng mục trên lệnh sửa chữa, kiểm tra chất lượng dịch vụ và vệ sinh xe sạch sẽ.

images

4. Bàn giao, bảo hành & bảo trì

Thông báo cho khách hàng để bàn giao xe, CSKH xin ý kiến, bảo hành, bảo trì dịch vụ sửa chữa theo hạng mục.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ kỹ thuật thành thạo, dịch vụ & sản phẩm tốt nhất, chúng tôi mang lại sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.?

Cảm ơn Vietsun Auto Services đã rất nhiệt tình khắc phục sự cố chiếc xe của tôi bị hỏng vào giữa đêm. Lúc đó 1 thân 1 mình không biết xoay sở thế nào, may mà đội kỹ thuật Vietsun Auto Services đã xử lý kịp thời. Chúc Vietsun Auto Services gặp nhiều sức khỏe, thành công !

images
Huy Nguyễn
CEO - Mobile Media

Tôi rất tin tưởng và ủng hộ Vietsun Auto Services, tại đây tôi và chiếc xe của tôi đã được hưởng những dịch vụ tốt nhất, giá luôn phải chăng.

images
Tùng Nguyễn
Phó ban biên tập - Báo đời sống và pháp luật

Tin tức & Chia sẻ

Thông tin tin tức được cập nhật mới nhất.

images

VIETSUN AUTO SERVICES TRÊN BẢN ĐỒ